MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN CĂN HỘ RICHMOND CITY

thanhngang
PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 1 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 3 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 2

RICHMOND CITY

thanhngang
CĂN HỘ RICHMOND CITY - 79 Nguyễn Xí, mảnh đất Thần Tài mang đến sự thịnh vượng. Nơi phong thủy bậc nhất, vượng khí giao hòa với 3 mặt tiền đường, 2 mặt giáp Kênh Xuyên Tâm, Tọa lạc ngay ngã 3 thủy lộ, đầu nguồn dẫn nước trực tiếp từ sông Sài Gòn và sông Vàm Thuật vào trung tâm thành phố.
vi tri RICHMOND CITY
MẶT BẰNG RICHMOND CITY

CĂN HỘ RICHMOND CITY

thanhngang
CĂN HỘ RICHMOND CITY được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Với tên gọi Richmond City, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ TỔNG THỂ

thanhngang

Kim cương đỏ - một trong những loại kim cương quý nhất Thế giới được thể hiện trên logo dự án, đây chính là biểu tượng tại căn hộ Richmond City, tượng trưng cho may mắn, năng lượng, sức khỏe và thành công. Đồng thời với nguyên lý ngũ hành tương sinh (hỏa sinh thổ) chắc chắn biểu tượng kim cương đỏ cũng sẽ mang đến tài lộc cho những khách hàng mong muốn đầu tư bất động sản.

CHUẨN MỰC MỚI CHO CUỘC SỐNG

CHUẨN MỰC MỚI CHO CUỘC SỐNG

thanhngang

Căn hộ Richmond City mang phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên. Đúng như ý nghĩa thông điệp của dự án: “New standand for living” - Chuẩn mực mới cho cuộc sống, tại Richmond City, hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu ngay tại khu vực.

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 1 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 2 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 3 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 4 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 2 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 3 PHỐI CẢNH TỔNG THỂ RICHMOND CITY 4
Nếu bạn cần tư vấn thông tin về RICHMOND CITY, Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phíHÌNH ẢNH DỰ ÁN CĂN HỘ RICHMOND CITY

thanhngang 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN

thanhngang